ที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์อิสระ?

ในปี 1996 โมรินดาได้ทำลายอุตสาหกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพด้วยการเปิดตัวของน้ำผลไม้ทาฮีเที่ยนโนนิ และเปิดตัวอุตสาหกรรมมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยข้ามคืนอย่างแท้จริง

ภารกิจของเราที่จะช่วยผู้คนให้มีชีวิตที่อ่อนลง และนานยิ่งขึ้นนั้นได้ยึดเกาะสถานะเราในบทบาทของผู้ริเริ่มและผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพอย่างมั่นคง ซึ่งความมุ่งมั่นในความสามารถ ความตื่นเต้น และพลังเดียวกันที่มีในปี 1996นั้นได้ดำเนินต่อมาจนถึงทุกวันนี้ โดยชะตากรรมเราได้ขับเคลื่อนเราไปสุ่อนาคตในขณะเดียวกันยังทำให้เราเป้นที่จารึกในประวัติศาสตร์

แนวทางเราได้ถูกกำหนดไว้แล้ว
จุดมุ่งหมายของเรานั้นชัดเจน 

และอนาคตของเราไม่เคยจะสดใสไปกว่านี้
เรามาจากไหน

1993

ประโยชน์ทางสุขภาพมากมายของผลโนนินั้นได้ถูกค้นพบโดยเหล่านักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารของโมรินดา

1996

น้ำผลไม้ตาฮิเตียนโนนิได้ทำให้โลกได้รู้จัก ซึ่งมันได้กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก และเป็นจุดเริ่มอุตสาหกรรมซุปเปอร์ฟรุต

2003

งานศึกษาทางการแพทย์กับมนุษย์ครั้งแรกได้ถูกจัดขึ้นมาเพื่อพิสูจน์ประโยชน์ของผลไม้โนนิ

2011

สารอิริดอยด์ถูกพบว่าสามารถลดการก่อตัวของ AGE ได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยป้องกันความเสียหายที่ AGE ได้สร้างไว้ ซึ่งรวมถึงการแก่ก่อนวัย และโรคภัยไข้เจ็บ

2016

โมรินดาได้เข้าสู่ปีที่ 20 และยังเป็นการบันทึกการเริ่มต้นของ "ยุคที่ 2 ของการเติกโต"

Vertical Line
Vertical Line
Vertical Line
Vertical Line
Vertical Line

Vertical Line

1995

โมรินดานั้นคือความคิดและสูตรในการบุกเบิกของเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแบบใหม่ที่ได้เกิดขึ้น

Vertical Line

1997

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริโภครวมถึงประโยชน์ของผลไม้โนนิได้รับการพัฒนาและพบว่าให้ประโยชน์มากต่อผู้ใช้

Vertical Line

2009

เหล่านักวิทยาศาสตร์ของโมรินดาได้ค้นพบว่าสารอิริดอยด์ในโนนินั้นคือที่มาของประโยชน์ทางสุขภาพอันแสนวิเศษ

Vertical Line

2012

สายผลิตภัณฑ์ Truage ได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อมุ่งเน้นในเรื่องของวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จของน้ำผลไม้ทาฮิเตียนโนนิ

เราอยู่ที่ไหน

ที่โมรินดา เรามุ่งมั่นกับความพยายามในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา บนพื้นฐานหลักปรัชญาหนึ่งที่รวมทั้งหมด คือการค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดและเป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์ที่สุดบนโลกใบนี้ เพื่อใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่จะสามารถพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ในการเดินทางของการค้นพบนั้นเริ่มต้นจากผลไม้โนนิ และโดยการสร้างต่อจากรากฐานนี้นั้น เราได้ขยายการค้นคว้าของเราเพื่อค้นหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลกและนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ทุกๆส่วนสำคัญของชีวิตนั้นดียิ่งขึ้น ซึ่งร่วมไปถึง อายุที่เพิ่มขึ้น การดูแลตนเอง สมรรถนะความแข็งแรง และอื่นๆอีกมากมาย

Core Products
เราจะไปไหน
เรามีความตั้งใจที่จะมอบความรู้สึกของอิสรภาพทั้งหมดให้แก่ผู้บริโภคของเรา โดยการสร้างเส้นทางสู่สุขภาพที่ดี ภาพลักษณ์ที่ดึงดูด และไม่จำกัดศักยภาพทางการเงิน เราทำเช่นนัน้นโดยเสนอผลิตภัณฑ์ชั่นเยี่ยมให้ช่วยเพิ่มศักยภาพของร่างกายทั้งภายในและภายนอก พร้อมทั้งยังเสนอโอกาสในการสร้างพาสซีฟอินคัมอันน่าทึ่งอีกเช่นกัน ข้อเสนอของดมรินดานั้นได้เปลี่ยนชีวิตของคนนับไม่ถ้วนในอดีต และจะเป็นเช่นนั้นต่อไปโดยทำตามเป้าหมายของเราที่จะช่วยให้ผู้คนมีชีวิตอ่อนลง และนานยิ่งขึ้น
Where We're Going